Ngạc nhiên với ý nghĩa tranh thêu con công hoa mẫu đơn

Tranh thêu con công mẫu đơn là bức tranh tổng hòa của các yếu tố phong thuỷ mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Đây có lẽ, là món quà thực sự có giá trị để dành tặng những người mà bạn yêu quý.

Tại sao nên lựa chọn Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn?

Bức Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và Chim công cao sang tạo nên tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.

Tại sao nên lựa chọn Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn?
Tại sao nên lựa chọn Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn?

Trong quan niệm của người Phương Đông, hoa Mẫu Đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn trong Tranh thêu chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Ngạc nhiên với ý nghĩa tranh thêu con công mẫu đơn
Ngạc nhiên với ý nghĩa tranh thêu con công mẫu đơn

Biểu tượng Chim Công trong Tranh Thêu Chim Công Hoa Mẫu Đơn vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng, là loài chim đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, biểu trưng của đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy, thịnh vượng.

Bức tranh Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn vừa mang sự dịu dàng, duyên dáng của hoa mẫu đơn, vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ của chim công; vừa có được sự kiêu hãnh, đạo mạo của hoa mẫu đơn, vừa có sự lấp lánh, sặc sỡ của chim công.

Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn mang đến lợi ích gì cho người sở hữu?

Về phong thủy, với sự kết hợp của con công và hoa mẫu đơn Tranh Thêu con Công Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.

Tranh thêu chim công hoa mẫu đơn, là bức tranh thêu phong thủy  mang một vẻ đẹp sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian phòng khách nhà bạn.

Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn
Tranh Thêu Con Công Hoa Mẫu Đơn

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, Treo một bức tranh thêu con công hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu, mang đến vượng khí cho ngôi nhà và văn phòng đẹp về mặt thẩm mỹ.

Trên đây, Tranh thêu Bình Minh đã chia sẻ với các bạn giá trị ý nghĩa ẩn sau bức tranh thêu  con công hoa mẫu đơn.  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều mẫu tranh thêu tay khác thì bạn không nên bỏ qua web: Tranh Thêu Bình Minh.

Tham khảo bài viết: