Tổng hợp 20+mẫu hình thêu dán áo đẹp mắt, giá chỉ từ 29K

Nếu một ngày những chiếc quần, chiếc áo của bạn bị những vết rách nhỏ thì đừng vội vứt đi.  Bạn có thể sử dụng những miếng hình thêu dán áo để khắc phục chúng. Hình thêu dán không chỉ giúp che đi vết rách mà còn góp phần tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Những công dụng tuyệt vời hình thêu dán ít ai biết

Nói về công dụng mà hình thêu dán đem lại là điều khiến nhiều người khi lần đầu sử dụng không khỏi ngạc nhiên về sự kì diệu của nó. Đầu tiên sẽ phải kể đến khả năng che khuyết điểm thần thánh. Dù cho quần áo của bạn có vết rách lớn hay nhỏ, vô tình bị vết bẩn không thể giặt được thì hoàn toàn có thể che đậy bằng miếng dán sticker.

Những công dụng tuyệt vời hình thêu dán áo ít ai biết
Những công dụng tuyệt vời hình thêu dán áo ít ai biết

Ngoài việc giúp quần áo che đi khuyết điểm trên quần áo mà hình thêu vi tính còn để trang trí dành cho các tín đồ thời trang muốn thay đổi chiếc quần hay áo của mình trông khác lạ hơn.

Khi con bạn đến trường và luôn bị lấy nhầm những vật dụng như mũ đội, áo nắng hay quần áo thể dục… thì các phụ huynh nên chọn lấy một hình thêu dán áo với những hình dạng đáng yêu và gắn chúng vào các vật dụng đó để con bạn sẽ nhận biết ra đấy là đồ của chúng và không bị nhầm lẫn nữa.

Cách sử dụng hình thêu dán quần áo rách

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hình thêu dán hay miếng dáng quần áo như thế nào, hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn dưới đây:

– Trước tiên bạn phải làm nóng bàn ủi quần áo như bình thường, để đến lượng nhiệt nhất định. Ủi thẳng phạm vi cần dán miếng dán lên quần áo.
–  Đặt sản phẩm vào vị trí cần ủi, rồi ủi nhẹ cho sản phẩm dính vào quần áo.
–  Đặt miếng lót chịu nhiệt ( hoặc vải trắng), rồi ủi lên sản phẩm, ủi mạnh tay và nhấc bàn ủi lên. Chờ trong khoảng 10 giây rồi lột giấy ra.
–  Bước cuối cùng là lật ngược quần áo lên và tăng nhiệt độ bàn ủi nóng lên một ít rồi ủi vào mặt trái quần áo nơi có chỗ rách. Lộn lại trang phục xem mình dính miếng dán đã đúng chưa và có bị bong không. Nếu bị bong ở các đầu là do ủi chưa đủ nhiệt tiếp tục ủi lại như vậy lần nữa.

Tổng hợp 20+mẫu hình thêu dán áo đẹp mắt, giá chỉ từ 29K

Hình thêu động vật
Hình thêu động vật
Hình thêu - mẫu 2
Hình thêu – mẫu 2
Hình thêu - mẫu 3
Hình thêu – mẫu 3
Hình thêu - mẫu 4
Hình thêu – mẫu 4
Hình thêu - mẫu 5
Hình thêu – mẫu 5

Trên đây là một số mẫu hình thêu dán áo với những dáng vô cùng dễ thương đang hot hiện nay. Nếu bạn muốn tì hiểu ký hơn về các sản phẩm thêu máy thời trang, vui lòng liên hệ:

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: