RÈM XUẤT KHẨU BÌNH MINH

Thương hiệu thuộc công ty CP bảo tồn và phát triển Thêu Việt

Showroom: BT7-14, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208

NTK Lý Nguyễn (ThS. Mỹ thuật – KTS Lý Nguyễn) – Thiết kế các mẫu RXK Bình Minh

CÂU CHUYỆN

Sinh ra trong gia đình khá giả tạị làng nghề thêu truyền thống Thượng Lâm huyện Mỹ Đức – Hà Nội, ngay từ nhỏ, Lý Nguyễn đã được học các cô, các dì dạy thêu các họa tiết nhỏ nhưng gia đình không muốn con mê thêu thùa mà sao nhãng học văn hóa nên một thời gian sau Lý Nguyễn đã ra thành phố học và thi đỗ vào trường đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Sau khi trở thành kiến trúc sư thiết kế cho khách hàng, 1 lần nọ, có khách hàng đã chia sẻ với chị rằng muốn làm 1 tấm rèm thêu hoa sen vì cô muốn nội thất ngôi nhà mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc thay lời nói. Khi ấy chỉ có 1 đơn vị làm rèm thêu máy còn trên thị trường, nhưng sản phẩm của họ nhiều mặt hạn chế và chưa có đơn vị nào thêu tay trên rèm, Lý Nguyễn trăn trở sao một sản phẩm với nhiều ý nghĩa như vậy mà chưa ai làm?

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng và để nội thất ngôi nhà được đồng bộ, Lý Nguyễn đã quyết định trực tiếp thực hiện, với ý nghĩ mình sinh ra ở làng thêu với nhiều nghệ nhân tài giỏi chắc chắn sẽ làm được. Nhưng để thêu được sản phẩm lạ theo ý muốn không đơn giản, chị phải ngồi thiết kế bản vẽ, lên màu sắc các chi tiết, sau đó vẽ, săm, soạn chỉ,…. và chọn những người thêu có tay nghề cao nhất để diễn tả cái hồn của bông sen trên tấm rèm.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, chị cùng những nghệ nhân thêu đã “sinh ra đứa con tinh thần” đầu tiên và được khách hàng đón nhận rất hài long. Kết quả bất ngờ từ chính những người thợ về một tấm rèm thêu tay không chỉ đẹp mà còn tỉ mỉ đến từng chi tiết, như một bức tranh trên từng ô cửa.

Giữ nguyên nét truyền thống cơ bản của rèm , cùng với những họa tiết thêu tay tinh tế và điêu luyện của các thợ thủ công truyền thống, mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc, đã làm nên nét đặc sắc riêng của RÈM XUẤT KHẨU BINH MINH.

VỀ RÈM XUẤT KHẨU BÌNH MINH

Là thương hiệu đầu tiên mang nét truyền thống và văn hóa Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với sologan:

“IM LẶNG ĐỂ NGẮM NHÌN – Sản phẩm đến từ trái tim chạm vào cảm xúc.”

SỨ MỆNH

Mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm độc đáo và chất lượng.

TẦM NHÌN

Phát triển thương hiệu với hệ thống showroom xuyên quốc gia và xây dựng nhà máy nhằm đa dạng, chuyên môn hóa sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Rèm Xuất Khẩu Bình Minh, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm tôn chỉ trong mọi hoạt động. Để đạt được điều này có nghĩa là chúng tôi phải xây dựng một đội ngũ nhân viên gắn kết luôn vượt quá mong đợi của khách.

Dịch vụ hoàn hảo – Mọi chi tiết đều được xem xét. “Không có yêu cầu nào là quá lớn, không có chi tiết nào là quá nhỏ” đây chính là tôn chỉ hoạt động toàn bộ.

Giáo dục và đổi mới liên tục là mạch máu doanh nghiệp, hỗ trợ từng thành viên trong nhóm đạt được các tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa tôn trọng đội nhóm và sự khác biệt cá nhân luôn được hoan nghênh để mỗi người có thể đóng góp ý tưởng và kỹ năng cá nhân của họ cho tổ chức.

Rèm Xuất Khẩu Bình Minh là đơn vị duy nhất có thiết kế cụ thể và chi tiết trên rèm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một công ty có đội ngũ làm việc đầy đam mê, cống hiến và hỗ trợ lẫn nhau để mang lại hiệu suất cao nhất trong một môi trường làm việc năng động. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu đặt ra và phấn đấu dẫn đầu ngành Rèm tại Việt Nam và khu vực.

QUAN ĐIỂM CỦA CỦA CHÚNG TÔI

Rèm –  Boutique

  1. Tập trung vào chi tiết và chất lượng
  2. Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn khách hàng
  3. Dịch vụ tới từng ô cửa.
  4. Đậm chất văn hóa vùng miền
  5. Mỗi tấm rèm là 1 câu chuyện
  6. Tập trung mạnh vào thiết kế, kĩ thuật và tỉ mỉ.
  7. Thương hiệu độc lập

Tạo không gian gần gũi, ấm cúng, là nơi khách hàng muốn trở về.

Phong cách boutique, là biểu hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng.