Một số dòng tranh thêu phong thủy HOT hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cho mình một số bức tranh thêu phong thủy cho gia đình mình. Việc sở hữu những bức tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những bức tranh phong thủy phù hợp.

Hôm nay, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tranh thêu phong thủy cho gia đình mình. Tranh thêu Bình Minh. sẽ chia sẻ với các bạn một số dòng tranh thêu phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số dòng tranh thêu phong thủy HOT hiện nay
Một số dòng tranh thêu phong thủy HOT hiện nay

Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên
Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công
Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

 

Tranh thêu Mã Đáo Thành công được ưa chuộng nhất là tranh thêu Ngựa Bát Mã, hay còn gọi là tranh Bát Tuấn Đồ. Chữ Bát (八) có âm khá gần với chữ Phát, nghĩa là phát đạt. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí thế hừng hừng chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công.

Tranh thêu phong thủy: Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên

Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

 Hữu dư liên niên
Hữu dư liên niên

Tranh thêu phong thủy cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số bức tranh thêu có ý nghĩa phong thuỷ rất HOT hiện nay. Nếu bạn có nhu câu mua tranh hãy liên hệ ngay với : Tranh thêu Bình Minh. để được tư vấn cụ thể .

Tham khảo bài viết: