Thiết kế rèm vải kim tuyến – rèm trang trí Spa đẹp lung linh

Rèm vải kim tuyến một trong số mẫu thiết kế rèm trang trí Spa phổ biến hiện nay. Với đặc tính khá gọn gàng , thông thoáng cộng với màu sắc mờ ảo khiến căn phòng trở có nét thơ mộng. Tuy nhiên, chúng vẫn tạo nên nét sang trọng, quý phái khẳng định đẳng cấp căn phòng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu rèm cản sáng, cản gió thì rèm vải kim tuyến không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn nên lựa chọn rèm từ chất liệu khác.

Thiết kế rèm vải kim tuyến - rèm trang trí Spa đẹp lung linh
Thiết kế rèm vải kim tuyến – rèm trang trí Spa đẹp lung linh

Cấu tạo các mẫu rèm vải kim tuyến

Rèm vải kim tuyến được tạo nên từ các sợi chỉ dù nhỏ, các sợi chỉ này được kết lại thành một sợi lớn tạo nên tấm rèm mà các bạn vẫn thường hay sử dụng.

Cấu tạo các mẫu rèm vải kim tuyến
Cấu tạo các mẫu rèm vải kim tuyến

Rèm vải  sợi chỉ được đan từ những sợi chỉ dù nhỏ, phí bên trên dạng quai để các bạn có thể xỏ thanh hoặc dây treo. Các mẫu rèm kim tuyến không phải dùng để che chắn mà tác dụng chính của nó là trang trí, làm đẹp tăng thêm sự sang trọng cho các không gian.

Các bạn có thể sử dụng mẫu rèm cửa này để trang trí, ngăn cửa ra vào, ngăn phòng theo phong thủy nhằm mang lại những điều may mắn.

Màu sắc của các loại rèm kim tuyến

Các mẫu rèm sợi chỉ và rèm sợi kim tuyến khá đa dạng về màu sắc. Hiện nay chúng tôi có khoảng 15 mã màu rèm sợi khác nhau bao gồm các mẫu như đen, hồng, tím, trắng, xanh lá cây, xanh dương. Các bạn có thể tham khảo mẫu rèm sợi bên dưới để lựa chọn màu sắc cho không gian của mình cho phù hợp.

Màu sắc của các loại rèm kim tuyến
Màu sắc của các loại rèm kim tuyến

Lưu ý khi mua rèm sợi chỉ, rèm kim tuyến

Đối với cửa có kích thước rộng hơn 3m các bạn phải sử dụng bằng 2 bộ rèm sợi ghép vào với nhau.
Chiều cao tối đa của rèm vải kim tuyến là 3m đối với những cửa có chiều cao thấp các bạn cứ lắp đặt bình thường rồi dùng kéo cắt để có chiều cao như ý mà không sợ bung chỉ.

Gợi ý rèm cửa vải voan cho Spa
Gợi ý rèm cửa vải voan cho Spa

Ngoài ra, nếu bạn thích những loại rèm có thể cản nắng nhẹ thì không nên bỏ qua những loại rèm cửa vải voan. Với độ mỏng vừa phải vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế vừa cảm được nắng nhẹ.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về cấu tạo của rèm vải sợi kim tuyến cũng như chọn được mẫu rèm cửa phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đặt mua rèm vải uy tín thì bạn không nên bỏ qua rèm Bình Mình đâu nhé !

Tham khảo bài viết: