Địa chỉ đặt mua gối sofa cao cấp Hà Nội Chất lượng

Các mẫu thiết kế gối sofa cao cấp Hà Nội  thêu tay với vẻ đẹp tinh tế, trang nhã luôn thu hút khách hàng. Và mẫu gối sofa cao cấp này làm hài lòng ngay cả những người khách khó tính nhất. Tuy nhiên, thì không có nhiều Shop bán dòng sản phẩm này lắm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ đặt mua gối chất lượng ở Hà Nội.

Các mẫu gối sofa cao cấp Hà Nội thu hút khách hàng không chỉ bởi chất liệu mà nó còn là sự tổng hòa giữa 2 yếu tố chất liệu vải và họa tiết trên gối. Để tạo ra những sản phẩm tinh tế như vậy yêu cầu khách hàng

Gối thêu hoa sen - Gối thêu tay cao cấp
Gối thêu hoa sen – Gối thêu tay cao cấp

Địa chỉ Đặt Mua gối sofa cao cấp Hà Nội

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một địa chỉ đặt mua gối trang trí sofa chất lượng. Thì có lẽ Rèm Thêu Bình Minh là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là đứa con tinh thần của NTK Lý Nguyễn – một con người am hiểu về nghệ thuật thêu truyền thống. Do đó mỗi tác phẩm để được chăm chút một cách hết sức tỉ mỉ.

Địa chỉ Đặt Mua gối sofa cao cấp Hà Nội
Địa chỉ Đặt Mua gối sofa cao cấp Hà Nội

Với mong muốn cùng đồng hành với khách hàng tạo nên những căn nhà với vẻ đẹp riêng nên mỗi thiết kế rèm cửa, gối thêu,.. đều có giá thành hợp lý. Ngoài ra, khi đặt mua các sản phẩm tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách tận tình.

Dưới đây là những sản phẩm gối thêu cao cấp tại Rèm Thêu Bình Minh. Mời bạn tham khảo !

Một số sản phẩm gối sofa cao cấp tại Bình Minh.

Mẫu gối sofa đẹp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu chính là mẫu gối thêu hoa sen của NTK Lý Nguyễn. Mẫu thiết kế gồm nhiều màu khác nhau nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 tông màu vàng và trắng của bộ sưu tập gối thêu này.

Gối thêu hoa sen - Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa sen – Gối thêu cao cấp

Nếu bạn là người thích màu sắc tươi sáng trẻ trung thì có lẽ không nên bỏ qua mẫu thiết kế với tông màu vàng này. Hình ảnh những lá sen được thêu hết sức tỉ mỉ kết hợp với hình ảnh đài sen tạo nên sự tinh tế nổi bật cho mẫu gối này.

Gối sofa màu vàng - Gối sofa cao cấp Hà Nội
Gối sofa màu vàng – Gối sofa cao cấp Hà Nội

Lấy cảm hứng từ một loài hoa tuy bình dị, giản đơn nhưng đầy cuốn hút, nhẹ nhàng mà kiêu sa. NTK Lý Nguyễn đã cho ra đời bộ thiết kế gối sofa đẹp thêu tay hoa mẫu đơn. Mẫu thiết kế gối sofa này có lẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho những thiết kế sofa có tông màu tối. Đặc biệt là những bộ sofa tông màu xám.

Gối thêu hoa mẫu đơn - Gối sofa cao cấp
Gối thêu hoa mẫu đơn – Gối sofa cao cấp

Hi vọng, những thông tin bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua các sản phẩm thêu uy tín.

Tham khảo bài viết: