5+ Mẫu gối trang trí sofa Bán Chạy hiện nay tại Rèm Bình Minh

Sự xuất hiện của các mẫu gối trang trí sofa đã giúp xóa đi sự đơn điệu vốn có của các mẫu sofa. Một chiếc gối trang trí đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu vải và hoạ tiết trang trí. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 5 mẫu gối trang trí Bán Chạy nhất hiện nay.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu, các mẫu gối trang trí sofa tại Rèm Bình Minh luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu gối trang trí bán chạy nhất hiện nay.

5+ Mẫu gối trang trí sofa Bán Chạy hiện nay tại Rèm Bình Minh
5+ Mẫu gối trang trí sofa Bán Chạy hiện nay tại Rèm Bình Minh

Mẫu gối thêu hoa sen đơn giản, tinh tế

Mẫu gối sofa đẹp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu chính là mẫu gối thêu hoa sen của NTK Lý Nguyễn. Mẫu thiết kế gồm nhiều màu khác nhau nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 tông màu vàng và trắng của bộ sưu tập gối thêu này.

Gối thêu hoa sen - Gối thêu tay cao cấp
Gối thêu hoa sen – Gối thêu tay cao cấp

Nếu bạn là người thích màu sắc tươi sáng trẻ trung thì có lẽ không nên bỏ qua mẫu thiết kế với tông màu vàng sẫm này. Hình ảnh những lá sen được thêu hết sức tỉ mỉ kết hợp với hình ảnh đài sen tạo nên sự tinh tế nổi bật cho mẫu gối này.

Gối thêu tay cao cấp
Gối thêu tay cao cấp

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua mẫu gối thêu hoa sen với tông màu trắng nhẹ của vải lụa. Với mẫu thiết kế này sẽ rất phù hợp cho những mẫu thiết kế sofa với tông màu xanh ngọc hay màu hồng nhẹ nhàng..

Gối thêu hoa sen - Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa sen – Gối thêu cao cấp

Mẫu gối sofa thêu hoa trà đủ sắc màu

Lấy cảm hứng từ một loài hoa tuy bình dị, giản đơn nhưng đầy cuốn hút, nhẹ nhàng mà kiêu sa. NTK Lý Nguyễn đã cho ra đời bộ thiết kế gối sofa đẹp thêu tay đặc biệt này.

Gối thêu hoa trà- Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa trà- Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa trà- Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa trà- Gối thêu cao cấp

Mẫu gối thêu hoa cúc nét đẹp bình yên

Hoa cúc một loài hoa bình dị , đơn sơ mà đẹp đến lạ lùng. Hoa Cúc nhẹ nhàng lắm, gần gũi lắm và cũng mang lại nhiều cảm xúc nơi tâm hồn người ngắm hoa. Nếu bạn là một người yêu thích loài hoa này thì chắc hẳn sẽ thích mẫu gối trang sofa  này. Từng cách hoa cúc được thêu cách điệu hết sức tỉ mỉ.

Gối thêu hoa cúc - Gối sofa cao cấp
Gối thêu hoa cúc – Gối sofa cao cấp

Nếu bạn có ý định tìm mua cho mình những mẫu gối trang trí sofa trên thì bạn có thể tham khảo đặt mua tại đây. Hi vọng bài viết hôm nay, đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Tham khảo bài viết: