Top 3 gối sofa đẹp, sang trọng cho không gian phòng khách

Các mẫu thiết kế gối sofa thêu tay với vẻ đẹp tinh tế, trang nhã luôn thu hút khách hàng. Và dường như các mẫu gối sofa đẹp này làm hài lòng được cả những người khách khó tính nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 mẫu gối sofa đang Hot hiện nay.

Các mẫu gối sofa đẹp không bởi chất liệu mà nó còn là sự tổng hòa  giữa 2 yếu tố chất liệu vải và họa tiết trên gối. Những mẫu gối đạt được sự hài hòa này thì không phải nhiều.

Gối thêu hoa trà - Gối sofa cao cấp
Gối thêu hoa trà – Gối sofa cao cấp

Mẫu gối thêu hoa sen đơn giản, tinh tế

Mẫu gối sofa đẹp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu chính là mẫu gối thêu hoa sen của NTK Lý Nguyễn. Mẫu thiết kế gồm nhiều màu khác nhau nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 tông màu vàng và trắng của bộ sưu tập gối thêu này.

Nếu bạn là người thích màu sắc tươi sáng trẻ trung thì có lẽ không nên bỏ qua mẫu thiết kế với tông màu vàng sẫm này. Hình ảnh những lá sen được thêu hết sức tỉ mỉ kết hợp với hình ảnh đài sen tạo nên sự tinh tế nổi bật cho mẫu gối này.

Siêu phẩm gối thêu hoa sen được ưa chuộng hiện nay
Siêu phẩm gối thêu hoa sen được ưa chuộng hiện nay

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua mẫu gối thêu hoa sen với tông màu trắng nhẹ của vải lụa. Với mẫu thiết kế này sẽ rất phù hợp cho những mẫu thiết kế sofa với tông màu xanh ngọc hay màu hồng nhẹ nhàng..

Gối thêu hoa sen - Gối thêu tay cao cấp
Gối thêu hoa sen – Gối thêu tay cao cấp

Mẫu gối sofa thêu hoa trà đủ sắc màu

Lấy cảm hứng từ một loài hoa tuy bình dị, giản đơn nhưng đầy cuốn hút, nhẹ nhàng mà kiêu sa. NTK Lý Nguyễn đã cho ra đời bộ thiết kế gối sofa đẹp thêu tay đặc biệt này.

Mẫu gối sofa thêu hoa trà đủ sắc màu
Mẫu gối sofa thêu hoa trà đủ sắc màu

Mẫu thiết kế gối sofa này có lẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho những thiết kế sofa có tông màu tối. Đặc biệt là những bộ sofa tông màu xám. Nếu bạn là người yêu thích những màu xanh của cây cối, gần gũi với thiên nhiên thì có thể sẽ thích sản phẩm này.

Gối thêu hoa trà - Gối thêu cao cấp
Gối thêu hoa trà – Gối thêu cao cấp

Mẫu gối thêu hoa cúc nét đẹp bình yên

Hoa cúc một loài hoa bình dị , đơn sơ mà đẹp đến lạ lùng. Hoa Cúc nhẹ nhàng lắm, gần gũi lắm và cũng mang lại nhiều cảm xúc nơi tâm hồn người ngắm hoa. Nếu bạn là một người yêu thích loài hoa này thì chắc hẳn sẽ thích mẫu gối thêu này.

Gối thêu hoa cúc - Gối sofa cao cấp
Gối thêu hoa cúc – Gối sofa cao cấp

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn các 3 mẫu gối sofa nổi bật hiện nay. Nếu bạn có ý định đặt mua các thiết kế gối sofa thì có thể tham khảo đặt mua tại đây.

Tham khảo bài viết: