Rèm cầu vồng chất liệu gì ? Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng

Hiện nay, rèm cầu vồng đang là xu hướng trang trí nội thất trong không gian sống hiện đại.  Vì vậy, Rèm Bình Minh xin chia sẻ đến các Anh chị sản phẩm Rèm cầu vồng chất liệu gì. Cũng như đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng là gì ?

Có thể, rèm cầu vồng cản sáng không phải là cái tên quá xa lạ, tuy nhiên ít ai biết sản xuất rèm cầu vồng chất liệu gì ? Do đó, bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ kĩ hơn với các bạn về chất liệu sản xuất rèm cầu vồng hiện nay.

Rèm cầu vồng chất liệu gì ?
Rèm cầu vồng chất liệu gì ?

Rèm cầu vồng là gì?

Một trong những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc (xứ sở Kim Chi). Đó là Rèm cầu vồng hay Rèm cuốn cầu vồng. Với 2 lớp vải tạo thành những nan xen kẽ giữa nan chắn nắng cản sáng (Solid) với các nan voan mỏng (sheer). Rèm có thể cuốn lên hoặc hạ xuống để điều đỉnh ánh sáng tùy ý. Một giải pháp hoàn hảo để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư của không gian nội thất.

Rèm cầu vồng là gì?
Rèm cầu vồng là gì?

Cấu tạo chính

  • Hệ máng cuộn: Premier combi và standard combi: Trục cuốn, bộ cuộn, dây cuốn
  • Vải rèm: Thành phần 100% polyester, sản phẩm vải rèm kháng khuẩn
  • Thanh đối trọng.

Rèm cầu vồng chất liệu gì?

Vải để sản xuất Rèm cầu vồng được kiểm nghiệm có đặc tính kháng khuẩn. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn. Với cơ chế đặc biệt của chất chống vi trùng từ các sản phẩm gốc nước (silicone hữu cơ đặc biệt). Vải rèm kháng khuẩn ngăn chặn hiệu quả đối với nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc và nấm men thường gặp. Nó có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao và ổn định.

Rèm cầu vồng chất liệu gì?
Rèm cầu vồng chất liệu gì?

Rèm cầu vồng chất liệu gì ? Rèm cầu vồng làm từ vải kháng khuẩn có thành phần sợi 100% polyester với đặc tính ANTI-MRB. ANTI-MRB là chức năng kháng khuẩn / chống nấm, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, ngăn mùi và phát huy tác dụng kháng khuẩn tuyệt vời.

Các chất chống vi trùng nhằm mục đích vô hiệu hóa các vi sinh vật gây ra các bệnh truyền nhiễm cũng như mùi hôi. ANTI-MRB có độ bền cao bằng cách trùng hợp với chính nguyên liệu thô tạo một lớp màng bền vững trên bề mặt sợi và khả năng chống rửa tuyệt vời do có ái lực mạnh với sợi vải.

Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng với đường cong của máng cuốn hoàn hảo và cạnh máng sắc nét. Sơn phủ máng mượt mà. Tạo ra sản phẩm có thẩm mỹ đẹp. Là một chất gia vị gia tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn.

Vải rèm kháng khuẩn là thành phần chính của bộ rèm, thành phần sợi 100% polyester. Được dệt đan sen giữa dải vải chắn nắng và vải voan lưới. Tấm vải có khả năng cản nắng cản sáng tuyệt vời, đó là điều cần thiết để tạo ra không gian riêng tư an toàn.

Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng
Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng

Giá rèm cầu vồng và khả năng cản nắng, cản sáng phụ thuộc vào rèm cầu vồng chất liệu gì ? Sản phẩm giá rẻ có khả nắng cản ít, còn các sản phẩm cao cấp có khả nắng cản sáng cản nắng 100%. Màu sắc gam sẫm có khả năng cản tốt hơn và màu sắc sản phẩm rõ ràng hơn, và ngược lại.

Lợi ích rèm cầu vồng tại Bình Minh

Sở hữu thiết kế bắt mắt, đẹp mặn mà với những đường cong và góc cạnh hoàn hảo. Một sản phẩm gắn trên tường rất gọn gàng, sang trọng – hiện đại. Dễ dàng sử dụng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt linh hoạt

Lợi ích rèm cầu vồng tại Bình Minh
Lợi ích rèm cầu vồng tại Bình Minh

Với chất liệu vải chắn nắng chắn sáng 100% polyester nhập khẩu, chắn nắng, cản sáng tuyệt vời, ít bắt bụi, dễ vệ sinh. Chống bị bụi, côn trùng, ruồi , muỗi, ô nhiễm. Rất thân thiện, an toàn với trẻ nhỏ và môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem mẫu rèm và tư vấn chất liệu, màu sắc, giá ưu đãi nha. Rèm Bình Minh cung cấp sản phẩm rèm cầu vồng uy tín tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Tham khảo bài viết: