Những mẫu tranh thêu tay cao cấp HOT hiện nay

Những bức tranh thêu tay  với từng đường nét tỉ mỉ luôn được khách hàng ưa chuộng. Bởi dưới tay nghề của những người thợ giàu kinh nghiệm, từng bông hoa, chiếc lá được tái hiện một cách sinh động. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tranh thêu tay cao cấp tại Tranh Thêu Bình Minh hiện nay.

Tranh thêu tay cao cấp hoa đào

Hoa đào từ lâu đã là hình ảnh được yêu thích, ưa chuộng trong lĩnh vực nghệ thuật. Chúng là biểu tượng của sự thanh thoát, tinh tế và trong sáng. Trong phong thủy, hoa anh đào còn mang lại những điều may mắn cho gia chủ. Khi treo tranh thêu hoa đào trong phòng khách, phòng ngủ có thể mang đến những điều may mắn cho gia chủ.

Tranh thêu hoa đào - Tranh thêu tay cao cấp
Tranh thêu hoa đào – Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu hoa mẫu đơn – Nữ hoàng của các loài hoa

Với vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng những bông hoa mẫu đơn lại càng đẹp hơn nữa dưới những nét chỉ thêu. Người ta thường nói mẫu đơn là nữ hoàng của các loài hoa.

Những mẫu tranh thêu tay cao cấp HOT hiện nay
Những mẫu tranh thêu tay cao cấp HOT hiện nay

Mẫu tranh thêu tay cao cấp– hoa mẫu đơn được treo trong nhà với mong muốn cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc.

Mẫu tranh thêu tay tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là tranh thêu sen. Một trong những sản phẩm thêu tay nổi tiếng của làng nghề Lâm Thượng tại Tranh thêu Bình Minh.

Tranh thêu hoa sen – Linh hồn của người Việt

Hoa sen được xem như quốc hoa của người Việt, vẻ đẹp của những bông hoa, chiếc lá ấy đã được chuyển thể vào những bức tranh thêu vô cùng tinh tế. Những tranh thêu hoa sen vừa mộc mạc, bình dị, chân chất, lại vừa cuốn hút người đối diện một cách lạ thường.

Tranh thêu sen cao cấp - Tranh thêu nghệ thuật
Tranh thêu sen cao cấp – Tranh thêu nghệ thuật

Hoa sen không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam mà còn là biểu tượng của sự an lạc trong tâm hồn. Vẻ đẹp của sen vô cùng bình dị. Do vậy mà nhiều người mua tranh thêu hoa sen để cầu sự an lạc và thanh tịnh cho tâm hồn.

Đây có lẽ là bức tranh thêu tay cao cấp rất phù hợp cho những người thích sự mộc mạc, giản dị.

Hi vọng, bạn sẽ thích những mẫu tranh thêu mà hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều mẫu tranh thêu khác, bạn có thể tham khảo tại: Tranh thêu Bình Minh.

Tham khảo bài viết: