Những Bí Mật ẩn sau những tranh thêu hoa hồng

Những bức tranh thêu hoa hồng với những chi tiết thêu tay tinh tế, tỉ ,mỉ luôn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, liệu có phải ai cũng phù hợp với mẫu tranh thêu này không ?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi định mua tranh thêu hoa hồng. Tranh thêu tay hoa hồng hợp với mệnh nào ? Tranh thêu hoa hồng treo ở đâu ?

Những Bí Mật ẩn sau những tranh thêu hoa hồng
Những Bí Mật ẩn sau những tranh thêu hoa hồng

Những Bí Mật ẩn sau những tranh thêu hoa hồng

Cũng như nhiều chủ đề tranh thêu khác, tranh hoa hồng cũng mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Chính vì vậy, khi treo tranh tay hoa hồng, người sở hữu cần chú ý đến bản mệnh cũng như vị trí treo tranh để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng.

Tranh thêu hoa hồng hợp mệnh nào ?

Nhìn chung, tranh thêu hoa tay hồng có thể phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả phong thủy tốt nhất, bạn nên sở hữu cho mình những bức tranh thêu hoa hồng có màu tương thích với bản mệnh của bản thân.

Tranh thêu hoa hồng hợp mệnh nào ?
Tranh thêu hoa hồng hợp mệnh nào ?

Bạn đọc có thể tham khảo cách chọn màu tranh thêu tay hoa hồng theo mệnh dưới đây:

  • Mệnh Kim nên chọn tranh hoa hồng vàng hoặc hoa hồng trắng.
  • Mệnh Mộc nên chọn tranh hoa hồng xanh, đen hoặc những bức tranh thêu hoa hồng có tông màu chính là màu xanh hoặc màu đen.
  • Mệnh Thủy rất hợp với tranh hoa hồng trắng, xanh hoặc đen.
  • Mệnh Hỏa hãy chọn cho mình những bức tranh hoa hồng đỏ, cam, hồng, tím
  • Mệnh Thổ hợp nhất là màu nâu, tương sinh với màu vàng, đỏ, hồng, tím, vì vậy nên chọn những bức tranh hoa hồng có tông màu chủ đạo là những màu trên hoặc có sự pha trộn của những màu này.

Treo thêu hoa hồng nên treo ở đâu ?

Tranh thêu hoa hồng nên treo ở đâu ?” cũng là một câu hỏi chung của khá nhiều người sau khi sở hữu cho mình một bức tranh thêu hoa hồng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với tranh thêu tay hoa hồng, bạn có thể treo ở bất cứ không gian nào cho dù là nhà ở, văn phòng làm việc hay cửa hiệu đều phù hợp. Đây là mẫu tranh thêu đẹp mang lại những ý nghĩa phong thủy nên khá được yêu thích.

Treo thêu hoa hồng nên treo ở đâu ?
Treo thêu hoa hồng nên treo ở đâu ?

Tranh thêu hoa hồng được treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc giúp nâng tầm không gian của bạn thêm cao cấp, sang trọng, thu hút ánh nhìn của mọi quan khách ghé thăm.

Treo tranh thêu tay hoa hồng trong phòng ngủ giúp không gian trở nên quyến rũ và ấm áp giúp thu giữ, gìn giữ ngọn lửa tình yêu của gia đình để cuộc sống vợ chồng luôn nồng nàn, thắm thiết và hạnh phúc dài lâu.

Tranh thêu tay hoa hồng có thể treo ở phòng ăn hoặc nhà bếp với ý nghĩa gia đình sum họp, quây quần ấm cúng trong mỗi bức cơm.

Hi vọng, những thông tin mà Tranh Thêu Bình Minh mang đến hôm nay sẽ giúp dễ dàng hơn khi bố trí tranh hoa hồng trong không gian sống của mình..

Tham khảo bài viết: