Một số bức tranh thêu đẹp bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, các bức tranh thêu được sử dụng khá phổ biến để trang trí nội thất gia đình cũng như văn phòng.  Lựa chọn một bức tranh thêu đẹp sẽ góp phần làm không gian sống thêm lộng lẫy.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số bức tranh thêu đẹp thu hút khách hàng hiện nay. Tại Rèm Bình Mình bên cạnh những sản phẩm rèm chất lượng còn có rất nhiều bức tranh thêu tay bắt mắt.

Một số bức tranh thêu đẹp bán chạy nhất hiện nay
Một số bức tranh thêu đẹp bán chạy nhất hiện nay

Tranh thêu đẹp, ấn tượng cho phòng khách

Phòng khách thì có lẽ luôn là không gian quan trọng  nơi mà bạn gặp mặt bạn bè, người thân. Do đó, việc lựa chọn tranh treo phòng khách cũng là một vấn đề. Bạn nên chọn nhưng bức tranh với hoạ tiết thêu không quá cầu kỳ tránh làm rối mắt người nhìn. Và có lẽ những bức tranh thêu hoa sen là lựa chọn tuyệt vời.

 

Tranh thêu hoa sen - Tranh thêu Bình Minh
Tranh thêu hoa sen – Tranh thêu Bình Minh

Hoa sen là biểu tượng cho sự từ bi, bác ái của con người. Vì thế, đây cũng là một trong số những bức tranh có ý nghĩa phong thuỷ. Ngoài ra, những bức tranh thêu Bình Mình đều được thêu tay một cách tỉ mỉ khiến những cánh sen sinh động như có hồn.

Tranh thêu hoa sen - Tranh thêu tay cao cấp
Tranh thêu hoa sen – Tranh thêu tay cao cấp

Tranh Thêu Treo Phòng Khách và những ý nghĩa phong thủy tốt lành

Ngày nay, việc dùng tranh thêu để trang trí phòng khách đã trở thành một nhu cầu thiết thật và gần như không thể thiếu đối với nhiều khách hàng. Những mẫu tranh thêu đẹp trang trí phòng khách ngoài sở hữu vẻ đẹp độc đáo và tỉ mỉ thì cũng cần phải mang nhiều yếu tố phong thủy để có thể phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng ngày một khó tính.

Tranh thêu hoa đào - Tranh thêu cao cấp
Tranh thêu hoa đào – Tranh thêu cao cấp

Bên cạnh hoa sen thì hoa đào cũng là một mẫu thiết kế tranh tuyệt vời. Nó như thổi thêm sức sống cho không gian phòng khách gia đình bạn. Ngoài ra, khi chọn tranh phong thủy phòng khách thì bạn cũng không nên bỏ qua tranh thêu Sơn Thủy,…

Địa chỉ mua tranh thêu cao cấp uy tín

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua tranh thêu ở đâu thì Tranh Thêu Bình Minh có lẽ sẽ là địa chỉ sẽ làm hài lòng bạn. Tất cả các bức tranh đều được thêu tay bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Cách thêu và đi chỉ theo bí quyết gia truyền làng thêu Thượng Lâm. Để chuyển màu xuất sắc về sắc độ sáng tối nhờ sử dụng rất nhiều màu chỉ trên mỗi họa tiết. Riêng mỗi 1 bông hoa hoặc họa tiết đều được thêu từ 7 đến 9 màu chỉ tạo độ sáng tối tự nhiên.

Ngoài ra, tại đây còn còn có đội ngũ tư vấn viên hết sức tận tâm. Luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Hi vọng, thông qua bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh thêu đẹp cho phòng khách gia đình mình. Để tham khảo thêm một số sản phẩm thêu khác mời bạn ghé trang web: Tranh thêu Bình Mình

Tham khảo bài viết: