Mẹo lựa chọn chăn ga mền gối hợp phong thuỷ

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn chăn ga mền gối sẽ quan tâm đến yếu tố phong thuỷ, ngũ hành. Bài viết hôm nay, sẽ bật bí cho bạn cách lựa chọn màu sắc mền gối như thế nào ?

Mẹo lựa chọn mền gối hợp phong thuỷ

Việc chọn chăn ga mền gối có màu sắc dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa. Sắc tối mang năng lượng âm hấp thụ màu và có đặc tính là tĩnh lặng.

Mẹo lựa chọn mền gối hợp phong thủy
Mẹo lựa chọn mền gối hợp phong thủy

Dương là sắc sang tương phản ánh màu. Do đó màu sắc các vật dụng trong phòng ngủ như mành rèm cửa hay chăn mền ga gối được sử dụng để tăng cường những điểm mạnh thuận lợi và khắc phục nhưng mặt hạn chế bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh kim

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng mền gối tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh kim
Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh kim

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Thuỷ

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói chung (như cơn mưa lất phất hay giông bão cũng có thể là của hành Thủy).

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Thuỷ
Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Thuỷ

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng chăn mền cao cấp với những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

Bộ chăn ga gối thêu Tencel cao cấp - "Sóng biếc 2"
Bộ chăn ga gối thêu Tencel cao cấp – “Sóng biếc 2”

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông chăn mền gối màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Hoả
Chăn mền gối cao cấp hợp mệnh Hoả

Hi vọng, những thông tin hôm nay mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những bộ mền gối ưng ý cho mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt mua những thiết kế trong mẫu ảnh trên hãy liên hệ ngay : https://remxuatkhau.com/

Tham khảo bài viết: