Tổng hợp những rèm cầu vồng tự động bán chạy hiện nay

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng rèm cầu vồng tự động ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Thiết kế rèm cửa cầu vồng với vẻ đẹp hiện đại, tinh tế phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, công sở đến những căn hộ thông minh. Dưới đây là một vào loại rèm cửa cầu vồng thông minh bán chạy hiện nay.

Nhắc đế rèm cầu vồng tự động không thể bỏ qua rèm cửa của các hãng: FOREST Hà Lan, FAMAX, A-OK Trung Quốc… Vậy mỗi loại rèm cửa của từng hãng trên có những ưu điểm gì nổi bật?

Tổng hợp những rèm cầu vồng tự động bán chạy hiện nay
Tổng hợp những rèm cầu vồng tự động bán chạy hiện nay

RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG FOREST HÀ LAN

Rèm cầu vồng thông minh FOREST của Hà Lan nổi bật ở khả năng hoạt động tốt, cực kỳ êm ái, thương hiệu Châu Âu nổi tiếng trong cả nước, giá cả hợp lý. Vì vậy, rèm cầu vồng được sử dụng khá phổ biến ở nhiều không gian khác nhau

RÈM CẦU VỒNG HÃNG FOREST HÀ LAN
RÈM CẦU VỒNG HÃNG FOREST HÀ LAN

Động cơ của rèm cửa cầu vồng có 3 loại:

  • Động cơ cuốn 3 dây FORET 6/28.
  • Động cơ cuốn 4 dây FORET 6/28
  • Động cơ FORET 6/28 phi 25MM

Rèm cầu vồng khi lắp là luôn đi kèm theo máng, với độ rộng lớn thì ống và máng rất dễ võng xuống và vải khi chạy sẽ chạm vào ống gây ra tiếng ồn hoặc làm hỏng vải, gây giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của rèm cầu vồng. Vì vậy, rèm cầu phồng phù hợp với cửa rộng dưới 2m, cao dưới 3m. Độ rộng bé nhất khi sử dụng rèm cầu vồng tự động là 60cm với loại động cơ đường kính phi 25mm, 80cm với động cơ đường kính phi 35mm.

RÈM CẦU VỒNG Hãng A-OK TRUNG QUỐC

Ưu điểm của rèm cầu vồng thương hiệu A-OK là hoạt động bền bỉ, giá hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Động cơ rèm AM35 và AM25 là loại sử dụng phổ biến hiện nay.

RÈM CẦU VỒNG Hãng A-OK TRUNG QUỐC
RÈM CẦU VỒNG Hãng A-OK TRUNG QUỐC

Động cơ AM35 được sử dụng phổ biến nhất trong các loại động cơ cuốn, nó hoạt động bền bỉ, ổn định, tích hợp dễ dàng với tất cả các hãng điện thông minh. Động cơ AM35 có nhiều loại từ tích hợp tiếp điểm khô 5V, tích hợp tiếp điểm ướt 220V, dùng điều khiển từ xa, tích hợp với điện thoại qua bộ Smart Hub và phần mềm Homemate.

Động cơ AM25 phù hợp để kết hợp với rèm cầu vồng tự động, với sự nhỏ gọn tinh tế, chỉ cần động cơ và phụ kiện phù hợp là có thể kết hợp được luôn với rèm cầu vồng kéo tay ống nhôm phi 38mm mà không cần có bất kỳ sự điều chỉnh, thay đổi nào.

RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG FAMAX

Là dòng sản phẩm rèm tự động được kết hợp được từ Forest và A-OK, như giá cả rất hợp lý, hoạt động bền bỉ, êm ái mang lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG FAMAX
RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG FAMAX

Hiện nay, Famax có 2 model là Famax proFamax Pre:

Famax pro là mẫu động cơ cuốn sử dụng nguồn điện xoay chiều 230V/115W, kéo được tối đa 6-10Nm, siêu êm độ ồn – 33dB, tốc độ quay của động cơ 14- 28rpm, hoạt động êm ái khi vận hành. Động cơ Famax pre gồm 2 loại là FM35SL-6/28 và FM35RL-6/28.

Famax pre là model khá được ưa chuộng. Sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V/115W, 6-10Nm, siêu êm độ ồn chỉ 35dB, tốc độ quay của động cơ 28rpm, hoạt động êm ái khi vận hành. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải. Động cơ Famax pre gồm 2 loại là FAMAX FM35-6/28 và FAMAX FM35-6/28E

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua rèm cửa, vui lòng liên hệ: 094 800 2208.

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: