Thiết kế rèm phòng khách ở đâu chuẩn chất lượng nhất

Rèm phòng khách được sử dụng tương đối phổ biến trong trang trí nhà ở hiện nay. Có rất nhiều phong cách thiết kế rèm phòng khách khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo thiết kế đẹp và chuẩn nhất, không thể bỏ qua những mẫu gợi ý dưới đây. 

Thiết kế rèm phòng khách trơn

Xu hướng thiết kế rèm phòng khách trơn mang màu sắc cổ điển và truyền thống nhiều hơn. Kiểu rèm này đa phần chỉ là rèm màu đơn giản, không sử dụng các họa tiết trang trí. Rèm phòng khách thể hiện sự tinh tế và nhẹ nhàng bởi các đường gấp nếp. 

Thiết kế rèm phòng khách thủ công
Thiết kế rèm phòng khách thủ công

Các đường gấp nếp đều đặn, mềm mại khi kéo rèm lại tạo nên hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho không gian. Đặc biệt kiểu rèm phong cách có thể sử dụng cho các căn hộ chung cư ở hướng ban công. Ngoài ra, có thể sử dụng cho các căn biệt thự theo hướng cửa chính. 

Một số mẫu thiết kế rèm phòng khách đơn giản được lồng ghép thêm các chi tiết ở phía viền trên của rèm. Có thể là các chi tiết trang trí hoặc các chi tiết nhẹ nhàng tinh tế khác. 

Thiết kế rèm phòng khách cao cấp
Thiết kế rèm phòng khách cao cấp

Thiết kế rèm cửa thể mỏng

Kiểu thiết kế này được lấy ý tưởng từ những xu hướng thiết kế hiện đại khác. Rèm cửa chất liệu vải mềm, mỏng nhẹ. Đặc biệt, một số mẫu thiết kế được thêu họa tiết hoa văn đẹp mắt. 

Đa phần các mẫu rèm cửa họa tiết này là các mẫu thêu. Rèm cửa thêu tay hoặc thêu máy đều mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, về hiệu quả sử dụng , các mẫu rèm cửa này đa phần mang tính chất trang trí không gian nhiều hơn. 

Thiết kế rèm phòng khách
Thiết kế rèm phòng khách

Sử dụng rèm cửa thêu thông thường vẫn đi kèm rèm vải dày. Điều này giúp người dùng vừa đảm bảo được hiệu quả che chắn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. 

Thiết kế rèm cửa phòng khách ở đâu chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín trong thiết kế rèm phòng khách gia đình, đừng bỏ qua sự lựa chọn tại Rèm Xuất Khẩu Bình Minh. 

Tại đây, khác hàng sẽ nhận được gì?

  • Đa dạng các mẫu thiết rèm cửa phòng cách cho mọi mô hình không gian.
  • Kích thước thiết kế rèm cửa không giới hạn.
  • Hỗ trợ tư vấn và lựa chọn chất liệu vải rèm cửa như mong muốn 
  • Mức giá lắp đặt và thiết kế rèm cửa hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. 

Tất cả những gì khách hàng nhận được tại Rèm Xuất Khẩu Bình Minh là sự hài lòng tuyệt đối từ sản phẩm đến dịch vụ. Thiết kế rèm phòng khách tại Bình Minh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình nhà ở. 

Tham khảo bài viết: