Các mẫu thiết kế rèm cửa ấn tượng nhất hiện nay

Rèm cửa là một trong những sản phẩm sử dụng trang trí không gian gia đình tương đối phổ biến hiện nay. Thiết kế rèm cửa mang đến những phong cách riêng cho không gian của chính bạn. 

Một số mẫu thiết kế rèm cửa phân loại theo không gian

Các ý tưởng thiết kế rèm cửa hiện nay rất đa dạng và phong phú. Không chỉ có các mẫu thiết kế rèm đơn giản truyền thống, mà rèm cửa thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người dùng cũng không ít. 

Thiết kế rèm cửa cao cấp
Thiết kế rèm cửa cao cấp

Mẫu rèm cửa căn hộ

Với các mẫu thiết kế phục vụ căn hộ, sẽ yêu cầu tính đồng bộ cao. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhu cầu người dùng có sự khác biệt có thể thay đổi mẫu thiết kế linh hoạt. 

Các mẫu rèm cửa này có thể không chú trọng kiểu cách. Tuy nhiên phải đảm bảo về chất lượng sử dụng. Sử dụng các kiểu vải dày dặn, có khả năng che chắn hiệu quả tuyệt đối.

Mẫu rèm cửa chủ yếu sử dụng cho các không gian phòng ngủ và phòng khách có ban công nhìn ra ngoài trời. 

Mẫu rèm cửa biệt thự

Đặc biệt được thiết kế theo phong cách riêng, mẫu rèm cửa biệt thự sở hữu những ưu điểm về thẩm mỹ. Thiết kế rèm cửa biệt thự đẹp đa dạng mẫu mã. Có thể là các mẫu tranh thêu hay các mẫu rèm cửa dạng họa tiết. 

Thiết kế rèm cửa thêu tay
Thiết kế rèm cửa thêu tay

Về chất liệu rèm cửa phục vụ cho không gian biệt thự cũng có phần đa dạng hơn. Các mẫu rèm cửa cho không gian biệt thự là các mẫu rèm kết hợp tranh thêu và rèm thô. Sự kết hợp hoàn hảo vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng. 

Các mẫu rèm cửa theo thiết kế

Phân loại theo thiết kế có phần đa dạng hơn. Thiết kế rèm cửa hiện nay phổ thông nhất gồm 3 loại tiêu chuẩn:

  • Rèm cửa chất liệu vải cao cấp, đơn màu, không họa tiết. Các mẫu rèm cửa này có phần tập trung hơn hơn vào các đường uốn lượn chi tiết trên rèm hay các đường viền rèm tinh tế. 
  • Rèm cửa thêu trang trí. Kiểu rèm cửa thêu trang trí đơn thuần sử dụng cho các không gian phòng làm việc thêm phần sống động hơn. 
Thiết kế rèm cửa cao cấp
Thiết kế rèm cửa cao cấp
  • Sự kết hợp giữa rèm thông thường với rèm thêu. Mẫu thiết kế rèm cửa đẹp này ngày càng phổ biến. Người dùng chủ yếu tập trung vào các thiết kế bên ngoài sử dụng rèm thêu. Bên trong là rèm cửa che nắng. 

Trên đây là những gợi ý mẫu thiết kế rèm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay do rèm Bình Minh. Mong rằng, các bạn sẽ có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của mình. 

Tham khảo bài viết: