Rèm vải dạ có gì đặc biệt ? Một số thiết kế rèm vải dạ nổi bật

Rèm vải dạ có điểm gì đặc biệt ? Có nên sử dụng các thiết rèm vải dạ hay không ? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trước khi giới thiệu với bạn, một số thiết kế rèm vải dạ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết rèm vải dạ thì dùng loại vải dạ như thế nào nhé !

Rèm vải dạ có gì đặc biệt ?Rèm vải dạ có gì đặc biệt ?
Rèm vải dạ có gì đặc biệt ?

Vải dạ là gì ?

Vải dạ là loại vải có nguồn gốc từ tự nhiên như các loại sợi bông, đay, cói hoặc nó được làm từ các loại sợi tổng hợp. Khi sản xuất các loại sợi này được ép với nhau để tạo thành tấm vải.Tùy vào tỷ lệ và chất liệu chúng ta sẽ có những loại vải khác nhau như: dạ tấm cứng, dạ tấm mềm, dạ phẳng, dạ xù.

Vải dạ là gì ?
Vải dạ là gì ?

Khi bạn để chúng tiếp xúc ở nhiệt độ khá cao dễ dẫn đến hiện tượng vải bị co lại. Vậy nên bạn cần tránh những nơi có nhiệt độ cao để bảo vệ đồ luôn được mềm mại.

Rèm vải dạ sử dụng chất liệu vải gì ?

Vải dạ thường được ứng dụng rất nhiều trong ngành may mặc. Tuy nhiên, để bắt gặp những mẫu rèm vải dạ cũng không hề khó khăn gì. Nhưng không phải chất liệu vải dạ nào cũng đều được sử dụng để làm rèm cửa.

Rèm vải dạ sử dụng chất liệu vải gì ?
Rèm vải dạ sử dụng chất liệu vải gì ?

Trên thị trường hiện nay, rèm cửa thường được làm bằng vải dạ ép, hoặc vải nỉ. Bởi hai loại vải dạ này sẽ không khiến không gian phòng của bạn trong quá nặng nề. Đồng thời cũng tạo nên sự sang trọng, điểm nhấn riêng cho căn phòng của bạn.

Có nên dùng rèm vải dạ không ? Theo mình bạn không nên sử dụng chất liệu rèm này . Bởi chất liệu rèm này khá là khó vệ sinh, và không được thanh thoát như những loại rèm cửa vải voan, rèm  thêu .

Một số mẫu rèm vải dạ nổi bật hiện nay

Dưới đây là một vài mẫu rèm vải dạ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mời bạn tham khảo !

Nếu bạn cần tư vấn chọn lựa rèm cửa cho gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ:

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Tham khảo bài viết: