Rèm cửa 3D độc đáo, lạ mắt và trang nhã

Rèm cửa không đơn giản chỉ là những mảnh vải mềm được tận dụng dùng để che chắn ánh sáng hoặc cái nắng oi ả mùa hè như thuở xưa nữa. Hiện nay các nhà sản xuất rèm cửa đã sáng tạo ra nhiều mặt hàng hơn, và có cả rèm cửa 3D.

Rèm cửa 3D đã và đang là một cơn sốt, khiến cho bất kể ai cũng muốn căn nhà của mình, nơi làm việc, hoặc căn biệt thự của mình sở hữu một tấm rèm cửa 3D. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về nguồn gốc ra đời của chúng.

Rèm cửa 3D độc đáo, lạ mắt và trang nhã
Rèm cửa 3D độc đáo, lạ mắt và trang nhã

Ông tổ của nghề làm rèm cửa

Không ai dám chắc chắn về thời gian chính xác có rèm cửa. Từ khi nào rèm cửa xuất hiện đến thế giới loài người. Người ta chỉ áng chừng trong khoảng thế kỷ 5 đến thế kỷ 6, đặc biệt ở phương Tây. Do yếu tố môi trường sinh sống có những nơi nhiệt độ lên rất cao, dù cuộc sống chưa được sung túc đủ đầy. Họ đã tận dụng những mảnh vải cũ để may thành một tấm vải rủ xuống chắn ánh nắng gắt.

Rèm cửa 3D độc đáo
Rèm cửa truyền thống ngày càng được tân tiến

Từ đó trở đi, sau một chặng đường phát triển trong lịch sử của loài người. Những tấm rèm cửa đã ngày một được cách tân, được sáng tạo, được phát triển từng bước một. Từ các nước phương Tây đã lan rộng sang các nước phương Đông,… và trong đó có cả Việt Nam đã bắt chước những thành tựu đó để ứng dụng.

Thời cuộc thay đổi, mỗi một chặng đường đều đánh dấu một bước tiến của nghề sản xuất rèm. Ở Việt Nam, có những nơi được gọi là làng nghề sản xuất rèm. Các cơ sở đều nỗ lực tung ra thị trường khốc liệt để cạnh tranh giá thành, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Rèm cửa 3D có gì đặc biệt mà ai cũng muốn sở hữu

Tên gọi của nó thật ấn tượng và kích thích sự tò mò của mọi khách hàng. Rèm cửa 3D là một loại rèm khá phổ biến. Nếu căn nhà của bạn sở hữu những chiếc rèm cửa 3D này, thì sẽ thêm phần trang trọng đặc biệt ở phòng khách.

Những mẫu rèm cửa được ưa chuộng hiện nay, phần đa là được thiết kế theo các chủ đề, phong thủy căn nhà của gia chủ.

Chẳng hạn đối với những gia chủ mệnh Kim, họ sẽ yêu thích màu sáng như màu trắng và màu vàng. Bởi đó là 2 màu hợp với mệnh Kim. Nhưng nếu rèm vải thì màu trắng đơn thuần sẽ thật nhàm chán và không bắt mắt. Nhưng với rèm cửa 3D, được thiết kế sáng tạo. Có thể cho ra đời những tấm rèm cửa trong thật thú vị và khiến cho căn nhà thật sang trọng.

Rèm cửa 3D độc đáo 1
Bức tranh đẹp hoàn mỹ trong rèm cửa 3D tại cửa sổ

Với những gia chủ mang bản mệnh Mộc, họ sẽ thích những tấm rèm cửa liên quan đến cây cối,… vậy rèm cửa 3D quả là một sự lựa chọn tuyệt vời để biến không gian căn nhà thành một khu vườn bí mật.

Rèm cửa 3D độc đáo 2
Bức tranh khu rừng lãng mạn ở khung rèm cửa 3D

Hãy đến ngay Rèm Bình Minh để có thể lựa chọn cho mình những mẫu rèm cửa 3D tinh tế nhất, sang trọng nhất. Tại hệ thống còn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. 

Tham khảo bài viết: