Làm thế nào để chọn rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất?

Sự xuất hiện của những bộ rèm phòng ngủ cao cấp góp phần rất lớn trong việc nâng cấp chất lượng cuộc sống và giấc của bạn. Lựa chọn thế nào cho tốt và phù hợp nhất?

Lựa chọn rèm phòng ngủ cao cấp tưởng như rất đơn giản nhưng trên thực tế lại rất quan trọng. Cần có sự khéo léo, con mắt nghệ thuật và lựa chọn thông minh của chủ nhân căn phòng. 

Làm thế nào để chọn rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất?

Phòng ngủ của bạn được bài trí theo phong cách nào? Đó là một căn phòng hiện đại sang trọng hay theo hướng theo phong cách cổ điển ấm cúng? Hay bạn bài trí tối giản và tiện nghi? Dựa vào những điều này để định hình cho mình những mẫu rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất.

Có thể bạn không để ý nhưng những tấm rèm xinh xắn này lại có thể ảnh hưởng đến hoàn toàn đến thiết kế của căn phòng. Nếu chọn không khéo sẽ biến thành một mớ hỗn độn, nếu phù hợp căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đẹp và sang hơn cả trăm lần so với thời điểm hiện tại.

Rèm phòng ngủ cao cấp
Làm thế nào để chọn rèm phòng ngủ cao cấp phù hợp nhất?

Màu sắc và chất liệu vô cùng quan trọng

Rèm phòng ngủ cao cấp thì cần sử dụng chất liệu tốt và sang. Việc lựa chọn chất liệu rèm tốt sẽ giúp bạn có một giấc ngủ chất lượng. Có khá nhiều các chất liệu dùng để làm rèm như vải đũi, vải ren, vải gấm hay lụa… Chọn chất liệu nào bạn cần có sự cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện, độ chiếu sáng trong không gian sống. 

Rèm phòng ngủ cao cấp thêu hoa
Rèm phòng ngủ cao cấp thêu hoa

Nên ưu tiên các chất liệu ít bám bẩn, không bị nhăn nhúm và dễ dàng giặt. Tùy vào ánh sáng có trực tiếp chiếu vào phòng hay không mà bạn chọn độ dày của rèm cho phù hợp, cũng nên cân nhắc đến khả năng chống tia UV nếu như bạn có căn phòng ngủ không gian mở tràn ngập ánh sáng nhé.

Rèm phòng ngủ cao cấp thêu tay
Rèm phòng ngủ cao cấp thêu tay

Màu sắc của rèm phòng ngủ cao cấp cần phù hợp với màu sơn của căn phòng, màu của các vật dụng nội thất trong phòng ngủ. Đừng chọn màu sắc quá nổi bật và đối lập nếu bạn không muốn một căn phòng bị bó hẹp không gian và lộn xộn nhé. Màu rèm cửa và màu của ga gối có sự liên kết với nhau là một gợi ý hay dành cho bạn.

Điểm danh một số mẫu rèm phòng ngủ cao cấp tại rèm xuất khẩu Bình Minh

Các mẫu rèm xuất khẩu Bình Minh phòng ngủ cao cấp được thêu tinh tế, kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng luôn mang đến điểm nhấn cho không gian riêng tư này.

Rèm phòng ngủ cao cấp - Rèm Bình Minh
Rèm phòng ngủ cao cấp – Rèm Bình Minh

 

Rèm phòng ngủ thêu hoa hồng
Rèm phòng ngủ thêu hoa hồng

Để có được một căn phòng ngủ đẹp và chất theo phong cách riêng của mình thì bạn nên tìm hiểu trước nhé. Dành ra một chút thời gian để tìm cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhé. Hi vọng những chia sẻ ở trên giúp bạn có được những chọn lựa tốt nhất.

Tham khảo bài viết: