Xưởng thêu áo, thêu logo vi tính giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Việc thêu logo với số lượng lớn sử dụng phương pháp thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí cao. Nhằm khắc phục vấn những vẫn đề trên xưởng thêu áo Bình Minh đã kết hợp công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Việc ứng dụng phương pháp thêu vi tính đã giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm thêu với giá thành rẻ hơn nhiều.

Thêu vi tính là gì ?

Thêu vi tính có thể hiểu là việc thêu được điều khiển thông qua máy tính hay gọi tối giản hơn là thêu máy được ra đời và hoạt động nhờ sự trợ giúp của máy tính chuyên dụng. Với sự đặc thù hoạt động rất thông minh nên cùng một thời gian có thể thêu rất nhiều mẫu với độ chính xác 99.99%.

Thêu vi tính là gì ?
Thêu vi tính là gì ?

Phương pháp thêu máy vi tính trong may mặc, trong các xưởng thêu áo được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất giúp giải quyết nhanh các vấn đề thời gian, chất lượng và chi phí.

Ưu điểm của phương pháp thêu vi tính

Không phải ngẫu nhiên nhiều xưởng thêu áo lại lựa chọn phương pháp thêu vi tính. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp thêu này mang lại.

Ưu điểm của phương pháp thêu vi tính
Ưu điểm của phương pháp thêu vi tính

Nhờ sự lập trình sẵn trong hệ thống máy tính sẽ đem đến tốc độ thêu hiệu quả, nhanh đáp ứng được những đơn hàng lớn. Độ chính xác cao, đồng thời tạo được sự đồng đều giữa các sản phẩm. Mũi thêu đa dạng và phong phú, trong quá trình sử dụng có thể pha phối bằng vi tính giữa nhiều màu khác nhau.

Mặc dù thời gian sản xuất nhanh nhưng chất lượng thêu vẫn được đảm bảo, bền có thể yên tâm trong quá trình giặt tay hay giặt máy không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Ngoài ra, so với thêu truyền thống thì phương pháp này có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ thêu vi tính theo yêu cầu

Xưởng thêu Bình Minh nhận thiết kế mẫu thêu logo vi tính lên áo miễn phí thiết kế mẫu thêu theo đơn đặt hàng. Với nhiều đội ngũ nhân viên thân thiện, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thêu vi tính, thiết kế chuẩn đẹp và sáng tạo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Xưởng thêu áo, thêu logo vi tính giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Xưởng thêu áo, thêu logo vi tính giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ thêu logo bao gồm:

  • Thêu Logo rời: phù hiệu các ngành, đồng phục bảo vệ,..
  • Nhận thêu logo rời đồng phục quán ăn.
  • Thêu logo đồng phục.
  • Thêu miếng hoa rời.
  • Thêu logo áo sơ mi.
  • Thêu áo dài
  • Thêu thời trang

Chúng tôi luôn hỗ trợ thêu vi tính với số lượng ít, 1 cái cũng thêu. Giá thành của dịch vụ thêu vi tính sẽ giảm dần theo số lượng. Chính vì vậy, giá thành sẽ tương đối cao nếu bạn chỉ thêu với số lượng ít. Nếu quý khách hàng có nhu cầu  thêu vi tính các loại, vui lòng liên hệ:

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: