Tổng hợp 5+ mẫu hoa thêu trang trí đẹp lung linh

So với những hoạ tinh in, những mẫu hoa thêu trang trí vẫn luôn có sức thu hút không thua kém gì. Những mẫu hoa thêu được dùng trang trí trên nhiêu sản phẩm khác nhau từ tà áo dài truyền thống đến những túi vải tote. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho bạn đọc những mẫu hoa thêu hot nhất hiện nay.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những bông hoa thêu trang trí thay vì sử dụng phương pháp thêu truyền thống rất nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp thêu vi tính. Nhưng bây giờ, hãy cùng Bình Minh khám phá những mẫu thêu hoa trước đã nhé !

Tổng hợp 5+ mẫu hoa thêu trang trí đẹp lung linh
Tổng hợp 5+ mẫu hoa thêu trang trí đẹp lung linh

Thêu hoa cúc họa mi – Mẫu hoa thêu trang trí hot trend

Hoa cúc họa mi là loài hoa “hot trend” của các bạn trẻ trong thời gian gần đây, các bạn có thể thêu hoa cúc họa mi để trang trí trên quần áo, khăn tay, áo gối,… Những bông hoa cúc nhỏ, xin đẹp, các bạn có thể chọn chỉ thêu màu trắng hoặc màu vàng cũng đều được. Cách thêu hoa cúc họa mi khá đơn giản, các bạn chỉ cần phát thảo mẫu lên vải và thêu theo đúng màu sắc của chúng là được.

Thêu hoa cúc hoa mi lựa chọn có những ai mới bắt đầu
Thêu hoa cúc hoa mi lựa chọn có những ai mới bắt đầu

Thêu hoa Mimosa biểu tượng cho Đà lạt thơ mộng

Hoa Mimosa là loài hoa mang đậu ý nghĩa biểu tượng sâu sắc của thành phố Đà Lạt. Mimosa mang trong mình tình yêu thầm kín nhưng vô cùng hoa lệ, rực rỡ. Chính vì vậy mà các bạn nữ luôn muốn tặng món quà có hình thêu hoa Mimosa cho những bạn nam mình yêu thích và mẫu thêu này rất dễ thược hiện.

Thêu hoa Mimosa biểu tượng cho Đà lạt thơ mộng
Thêu hoa Mimosa biểu tượng cho Đà lạt thơ mộng

Để thêu hoa Mimosa khá đơn giản, chỉ cần 2 màu đơn giản là màu vàng của cánh hoa và màu xanh của lá cây. Chỉ cần vài thao tác thêu thùa là bạn có thể hoàn thiện xong tác phẩm thêu tay tuyệt đẹp dành tặng cho người mình thích hoặc trang trí cho bộ quần áo của mình.

Thêu hoa sen

So với 2 mẫu thêu hoa trang trí trên thêu hoa sen có phần phức tạp hơn. Người thêu cần phải biết phối màu chỉ sao cho thể hiển được sự chuyển sắc trên từng phần của cánh hoa. Và tranh thêu hoa sen cũng là một trong những dòng sản phẩm thêu được khá nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Thêu hoa sen
Thêu hoa sen

Thêu hoa lavender

Đây là mẫu thêu hoa khá đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu học thêu thùa cũng có thể làm được vì nhờ sự đa dạng trong ứng dụng mũi thêu đơn giản. Thêu hoa lavender bằng mũi thêu sa hạt(french knot stitch) bằng một sợi chỉ quấn nhiều vòng trước mũi kim đâm thantwr xuống nền vải và giữ cố định đẻ tạo thành những hạt tròn nhỏ. Lưu ý: Làm nút chỉ thật gọn và đều nhau mười hạt như một.

Thêu hoa lavender
Thêu hoa lavender

Thêu hoa hồng

Bạn hãy thử thêu hoa hồng rực rỡ trên món quà tặng người mình yêu thương sẽ là món quà rất tuyệt vời. Hướng dẫn thêu hồng nổi bằng mũi xoắn bọ: Đâm chỉ từ dưới lên rồi đâm kim qua vị trí cách lỗ kim đầu tiên khoảng 5 – 7mm. Sau đó, cho đầu kim đâu vào vị trí lỗ kim đầu tiên nhưng không rút hết kim. Cuốn vào đầu kim khoảng 10 lần chỉ rồi dùng tay giữ phần chỉ đã cuốn và rút kim ra.

Thêu hoa hồng nổi
Thêu hoa hồng nổi

Trên đây là một số mẫu thêu hoa trang trí đơn giản mà bạn có thể áp dụng thử để trang trí những món đồ mình yêu thích. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bảng giá dịch vụ thêu tại Bình Minh, vui lòng liên hệ:

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: