Tiêu chí vàng chọn rèm cửa đẹp cho khách sạn

Để chọn được mẫu rèm cửa đẹp cho khách sạn cần quan tâm đến một số tiêu chí. Chú ý đến những vấn đề này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp cho khách sạn, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Thế nhưng trước khi chọn mua bạn cần đặt ra một số tiêu chí. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin trong việc chọn mua rèm cửa cho khách sạn.

Tiêu chí vàng chọn rèm cửa đẹp cho khách sạn
Tiêu chí vàng chọn rèm cửa đẹp cho khách sạn

Thiết kế rèm cửa phù hợp với không gian

Việc chọn rèm cửa cho khách sạn không giống như chọn rèm cửa gia đình. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm sẽ đặt ra những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Nhưng để có được thiết kế rèm cửa cho khách sạn trước hết phải phù hợp với không gian. Bên cạnh khả năng cản sáng, chống nắng thì rèm cửa giúp căn phòng thêm sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất của mỗi khách sạn khác nhau. Vì thế khách hàng cần chú ý để chọn mẫu rèm cửa sao cho phù hợp. Từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu phải cân nhắc thật kỹ. Với cửa sổ phòng ngủ có thể chọn mẫu rèm theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại. 

Rèm voan thêu hoa
Rèm voan thêu hoa

Các khách sạn hiện nay thường ưu tiên lựa chọn rèm vải.  Chất liệu từ gấm, nhung, lụa tơ tằm hay vải voan,… phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, lắp đặt rèm cửa đẹp cho khách sạn bằng vải là cách để bạn gây ấn tượng, mang đến sự thanh lịch, sang trọng.

Rèm thêu tay tinh tế tại rèm xuất khẩu Bình Minh

Những mẫu rèm thêu tay rất phù hợp để xuất hiện trong không gian khách sạn, đặc biệt là những khách sạn cao cấp.

Rèm cửa đẹp cho khách sạn đúng mục đích sử dụng

Để đánh giá chất lượng của một khách sạn người ta căn cứ vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên không gian bắt mắt được trang trí với những chiếc rèm cửa đẹp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Để làm được điều đó cần quan tâm đến việc chọn rèm cửa đẹp cho khách sạn đúng mục đích sử dụng.

Rèm cửa đẹp cho khách sạn
Rèm cửa đẹp cho khách sạn

Bạn muốn dùng để trang trí hay còn muốn sử dụng rèm cửa để che nắng, cản sáng từ bên ngoài. Với từng mục đích khác nhau thì cách chọn lựa sẽ không giống nhau. Quý khách không thể dùng rèm vải mỏng để che nắng hay cản sáng, chống ồn. Rèm vải dày cứng không nên dùng để trang trí phòng ngủ.

Người mua rèm cửa cho khách sạn phải có kiến thức tốt về thiết kế nội thất. Ngoài ra phải hiểu được tâm lý cũng như sở thích của khách hàng. Có như vậy bạn mới chọn được mẫu rèm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Xác định mục đích sử dụng để chọn được mẫu rèm hoàn hảo
Xác định mục đích sử dụng để chọn được mẫu rèm hoàn hảo

Ngoài những tiêu chí trên thì hãy chọn rèm cửa đẹp cho khách sạn dựa vào chi phí dự kiến dành cho việc mua rèm. Giá thành sản phẩm có nhiều mức khác nhau, từ hàng rẻ cho đến rèm cửa xuất khẩu,…

Bạn là chủ khách sạn đang có nhu cầu mua rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi. Rèm Bình Minh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã sản phẩm, cam kết giá tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn một cách chi tiết.

Tham khảo bài viết: