Thêu logo số lượng ít ở đâu giá rẻ tại Hà nội ?

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì logo cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, thêu logo không chỉ là nhu cầu của các công ty lớn mà cả những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, không phải xưởng thêu nào cũng nhận thêu logo số lượng ít.

Thêu logo số lượng ít phù hợp cho đối tượng nào?

Thêu logo số lượng ít phù hợp cho các đội nhóm, quán ăn , nhà hàng, các quán coffee, có quy mô nhỏ. Tại những nơi này nhân viên không nhiều, nhưng vẫn rất cần quảng bá hình ảnh, vì vậy các cơ sở này mong muốn tìm được nơi nhận thêu logo số lượng ít.

Những đối tượng khách hàng có nhu cầu thêu logo
Những đối tượng khách hàng có nhu cầu thêu logo

Họ cần thêu logo lên áo,lên tạp dề, lên mũ, lên khăn, lên balo, túi xách của nhân viên để làm đồng phục, tạo tính chuyên nghiệp lịch lãm cho đội nhóm và ấn tượng tốt cho khách hàng. Nhưng để tìm được một cơ sở nhận thêu số lượng ít lại không đơn giản.

Khi khách hàng nhỏ lẻ đặt hàng thường phải thông qua những đơn trung gian. Những cơ sở này không có xưởng thêu, mà nhận đơn từ nhiều khách hàng rồi đặt lại tại các xưởng ,dẫn đến mẫu thêu không đạt chất lượng, không đồng đều, thời gian giao hàng chậm mà giá thành lại cao.

Tại sao nên thêu logo số lượng ít tại Rèm Bình Minh ?

Rèm Bình Minh không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa thêu tay, chúng tôi còn không ngừng áp dụng những công nghệ thêu tiên tiến. Và thêu vi tính là một trong số phương pháp thêu đó. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thêu logo vi tính tốt nhất cho quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thêu logo số lượng ít, Bình minh sắp xếp riêng 1 đội ngũ chuyên dành cho các bạn có nhu cầu này. Các bạn có thể đặt thêu bất kỳ sản phẩm nào, 1 sản phẩm cũng thêu với giá rẻ phải chăng cho các bạn có nhu cầu.

Tại sao nên thêu logo số lượng ít tại Rèm Bình Minh ?
Tại sao nên thêu logo tại Rèm Bình Minh ?

Đến với Bình Minh quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí bởi những designer chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó với đội ngũ công nhân may lành nghề tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Quý khách hàng đang có nhu cầu thêu logo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sự phục vụ tốt nhất.

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: