Mua rèm cửa sổ cách âm ở đâu Uy Tín, giá thành hợp lý

Nếu bạn đang sống trong một thành phố ồn ào như Hà Nội hay Sài Gòn thì việc mua rèm cửa sổ cách âm vô cùng cần thiết. Việc sở hữu những mẫu rèm cách âm chất lượng, hấp thụ âm thanh tốt mang đến một không gian thoáng mát, yên tĩnh.

Vậy để đánh giá một mẫu rèm cửa sổ cách âm tốt dựa vào những yếu tố gì ? Hãy cùng Rèm Bình Minh tìm hiểu chi tiết hơn về loại rèm cửa này nhé !

Mua rèm cửa sổ cách âm ở đâu Uy Tín, giá thành hợp lý
Mua rèm cửa sổ cách âm ở đâu Uy Tín, giá thành hợp lý

Làm sao để kiểm tra rèm cửa cách âm có tốt hay không ?

Chất liệu cho rèm này thường có giá thành cao hơn các loại rèm cửa bình thường. Vì vậy để đảm bảo có một bộ rèm hoạt động tốt trong ngôi nhà mình, hãy chọn chất liệu có lớp thể hấp thụ âm thanh. Điều này được thể hiện trên chất liệu rèm của nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể kiểm tra hệ số hấp thụ âm thanh trên nhưng thông số đó.

Làm sao để kiểm tra rèm cửa cách âm có tốt hay không ?
Làm sao để kiểm tra rèm cửa cách âm có tốt hay không ?

Ngoài ra, khi đi mua rèm hãy mang theo đèn pin hoặc cái gì đó có thể phát sáng. Chiếu đèn có chất liệu đó xem ánh sáng có xuyên qua không. Nếu chất liệu để ánh sáng đi qua có thể chất liệu này cách âm không tốt lắm. Bạn cũng có thể kiểm tra độ dày và trọng lượng rèm cửa sổ cách âm ngày tại cửa hàng.

Rèm cửa cách âm làm từ chất liệu gì ?

Những loại rèm cách âm thường được làm từ sợi thủy tinh giúp chặn âm thanh tốt. Chúng cũng có thể làm bằng loại vật liệu nhựa vinyl giúp cứng hơn và cách âm tốt hơn. Để cung cấp cho cửa cách âm tốt mỗi tấm rèm nên dày khoảng 3-4cm.

Rèm cửa cách âm làm từ sợi thủy tinh
Rèm cửa cách âm làm từ sợi thủy tinh

Do cấu tạo từ các vật liệu nói trên và có độ dày lớn, nên mỗi tấm rèm có trọng lượng khá nặng. Trung bình mỗi bộ rèm có thể lên đến hơn 9kg. Bạn có thể tùy chọn màu sắc, chất liệu và thiết kế thay vì những thiết kế có sẵn của các công ty. Nhưng điều này sẽ khiến bạn phải thêm tài chính cho rèm.

Thay rèm cách âm bằng các loại rèm dày 2 lớp

Để tiết kiệm chi phí cho bạn, thay vì sử dụng loại chất liệu cách âm bạn cũng có thể sử dụng chất liệu dày. Chất liệu thay thế được dệt dày và khá nặng. Loại chất liệu này giúp ngăn chặn ánh sáng và tiếng ồn bên ngoài rất tốt. Loại vật liệu này nhẹ hơn rèm cách âm và cũng có giá thành rẻ hơn.

Đặt mua rèm cửa sổ cách âm tại Bình Minh

Chúng tôi cung cấp các loại rèm như: rèm cửa cao cấp 2 lớp, rèm roman, rèm sáo, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm ngoài trời và cả rèm cách âm. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc. Bạn có thể có một bộ rèm phù hợp với ngôi nhà và yêu cầu của mình. Bằng cách tham khảo website: https://remxuatkhau.com/ 

Đặt mua rèm cửa tại Bình Minh
Đặt mua rèm cửa tại Bình Minh

Ngoài ra, với chế độ bảo hành lâu dài tạo lòng tin cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là những loại rèm đắt tiền. Không những được bảo hành lâu dài, bạn có thể đổi trả trong khoảng thời gian nhất định sau lắp đặt.

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: