Địa chỉ công ty thêu vi tính với Công Nghệ hiện đại, Uy Tín tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu tìm đặt các sản phẩm thêu vi tính ngày càng tăng. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những công ty thêu vi tính chất lượng, với công nghệ hiện đại là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhắc đến địa chỉ thêu vi tính Chất lượng tại Hà Nội, Bình Minh chính là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Sự ra đời và phát triển của thêu vi tính tại Việt Nam

Thêu vi tính hay thêu máy tự động du nhập vào Việt Nam từ năm 1990, tuy được gọi nôm na là ‘thêu vi tính’ song khi đó còn chưa có các mẫu thiết kế kèm theo. Các mẫu thêu phần lớn là do khách hàng cung cấp, cùng với đĩa mềm dữ liệu hay punching tape (băng đục lỗ nhị phân) đi kèm. Sau đó, các hãng lớn Tajima, Barudan mới giới thiệu các hệ thống thiết kế của họ tại Việt Nam.

Sự ra đời và phát triển của thêu vi tính tại Việt Nam
Sự ra đời và phát triển của thêu vi tính tại Việt Nam

Ban đầu, thêu vi tính ra đời chỉ được áp dụng trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Về sau, nó trở thành một ngành công nghiệp khá phát triển, nhất là trong lĩnh vực may mặc. Chính những ưu điểm của phương pháp thêu này đã giúp phát triển nhanh chóng ngành công nghiệp thêu vi tính.

Bình Minh – Công ty thêu vi tính với Công Nghệ hiện đại, Uy Tín tại Hà Nội

Với đội ngũ thiết kế và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại được sử dụng công nghệ Nhật Bản. Bình Minh – công ty thêu vi tính tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng cả về tiến độ lẫn chất lượng của từng sản phẩm thêu.

Địa chỉ công ty thêu vi tính với Công Nghệ hiện đại, Uy Tín tại Hà Nội
Địa chỉ công ty thêu vi tính với Công Nghệ hiện đại, Uy Tín tại Hà Nội

Bên cạnh, việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm rèm thêu chất lượng. Bình Minh còn luôn nỗ lực phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm thêu chất lượng khác dựa trên phương pháp thêu vi tính như:

  • Thêu Logo
  • Thêu khẩu trang
  • Thêu áo thun, thêu tên nhân viên, thêu mũ nón
  • Thêu tranh, thêu nghệ thuật, thêu tấm, gối thêu,…

Với sự tư vấn nhiệt tình và sự đảm bảo về kỹ thuật, thiết kế. Giờ đây việc quảng bá thương hiệu của bạn qua các bộ đồng phục, hoa văn, mũ nón và các sản phẩm tinh xảo khác từ ngành thêu vi tính sẽ vô cùng đơn giản với giá cả tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Bình Minh

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Bình Minh
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Bình Minh

Với quy trình làm việc rõ ràng – nhanh chóng, vì vậy khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được sản phẩm thực tế đến tay. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Bình Minh:

  • Khách hàng gửi hình ảnh mẫu thêu cần đặt thêu cho công ty. Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu bên phía công ty sẽ hỗ trợ thiết kế cho khách hàng.
  • Sau khi nhận được mẫu hình ảnh đặt hàng bên công ty sẽ báo giá sản phẩm chi tiết đến cho khách hàng.
  •  Khách hàng thỏa thuận giá sẽ tiến hành làm mẫu gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế thêu đó.
  •  Sau cùng khách hàng đã duyệt mẫu tiến hành đặt cọc và tùy theo số lượng bên xưởng sẽ hẹn lịch giao hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thêu vi tính. Quý khách hàng hãy đến với Bình Minh để nhận được sự tư vấn hợp lý và sở hữu những sản phẩm thêu vi tính chất lượng nhất.

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu Biệt thự Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900

Email: remxuatkhau@gmail.com

>>Xem Thêm: